Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
Chỉ dẫn
Giỏ hàng
Trang chủ
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tra cứu Bài trích
Tra cứu Báo, tạp chí
Tra cứu chuyên đề tài liệu
Duyệt đề mục
Tra cứu Z39.50
Nội quy
Nội quy thư viện
Thủ tục làm thẻ
Lịch phục vụ
Liên hệ
Góp ý
Yêu cầu nhập Từ khóa tìm kiếm
Đăng Nhập
Yêu cầu nhập Số thẻ
Yêu cầu nhập Mật khẩu
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
Hệ thống đang xử lý dữ liệu...
Trang chủ
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tra cứu Bài trích
Tra cứu Báo, tạp chí
Tra cứu chuyên đề tài liệu
Duyệt đề mục
Tra cứu Z39.50
Nội quy
Nội quy thư viện
Thủ tục làm thẻ
Lịch phục vụ
Liên hệ
Góp ý
Trang chủ
Tìm kiếm tài liệu
Độc đáo món cháo se xứ Đoài
THÔNG TIN BIÊN MỤC
Review
Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBD
Hiển thị MARC
Xếp giá (0)
Tài liệu quan tâm
Một trong những địa phương còn lưu giữ món cháo se nổi tiếng là xã Hạ Mỗ (huyện Đan Phượng, Hà Nội), cháo được múc vào bát nhỏ, dùng trước món chính để khai vị và đặc biệt là cháo được ăn bằng đũa. Nguyên liệu để nấu cháo se là gạo tẻ và xương lợn ( nước dùng ngon nhất là ninh từ xương đuôi). Bài viết giới thiệu cụ thể cách chế biến cháo se. Hiện nay, ngoài Hạ Mỗ, cháo se còn hiện diện trong đời sống người dân ở một số xã khác của huyện Đan Phượng, của các huyện: Hoài Đức, Phúc Thọ. Người dân lưu giữ cháo se như một món ăn truyền thống của quê hương trong các dịp lễ trọng.
DỮ LIỆU XẾP GIÁ
Tổng số ĐKCB:
0
Không có dữ liệu
CHIA SẺ TÀI LIỆU
Chia sẻ:
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
BÌNH LUẬN
(*)
Họ tên:
Yêu cầu nhập Họ tên
Email:
Yêu cầu nhập đúng định dạng Email, ví dụ: nguoidung@gmail.com
(*)
Nội dung:
Yêu cầu nhập Nội dung bình phẩm, bình luận
(*)
Mã xác nhận:
Refresh
Yêu cầu nhập Mã xác nhận
Gửi bình luận
Không có dữ liệu
TÀI LIỆU CÙNG TÁC GIẢ
TÀI LIỆU CÙNG CHUYÊN ĐỀ
Sen trái vụ - hướng mới hiệu quả / Bạch Thanh
Làng rèn Đa Sỹ: Tiếng thơm có còn? / Bạch Thanh
Điểm sáng Cao Dương / Bạch Thanh
Làng nghề giày da Phú Yên ( huyện Phú Xuyên) : Cần "cú hích" hỗ trợ sự phát triển / Bạch Thanh
Cách dùng các thì Tiếng Anh / Bạch Thanh Minh, Lý Văn Huấn
Quy hoạch giết mổ gia súc, gia cầm : Nhiều hạn chế, bất cập / Bạch Thanh
Xây dựng mô hình quản lý nhà văn hóa thôn / Bạch Thanh
Thanh long ruột đỏ "bén duyên" đất đồi gò / Bạch Thanh
Sôi động làng rèn Đa Sỹ / Bạch Thanh
Cấn Hạ bốn mùa sạch đẹp / Bạch Thanh
"Giữ lửa" cho nghề cổ / Bạch Thanh
Thịt Đà Điểu: Đặc sản mới của huyện Ba Vì / Bạch Thanh
10 năm điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội: Những nỗ lực và thành tựu lớn từ cuộc kiến tạo chiến lược. Làng nghề chuyển mình hội nhập / Bạch Thanh
10 năm điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội: Những nỗ lực và thành tựu lớn từ cuộc kiến tạo chiến lược. Nông nghiệp giá trị cao ở vùng đất “khó” / Bạch Thanh
Ngành nuôi trồng thủy sản của Hà Nội: Vượt rào cản để phát triển bền vững / Bạch Thanh
Xem thêm
ĐĂNG NHẬP
Yêu cầu nhập Tên đăng nhập/Số thẻ
Yêu cầu nhập Mật khẩu
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Chưa có tài khoản?
Đăng ký
Hệ thống đang xử lý dữ liệu...
TRA CỨU TÀI LIỆU
Tìm kiếm đơn giản
Tìm kiếm nâng cao
Tìm kiếm toàn văn
Tìm kiếm chuyên đề
Tìm kiếm bộ tập tài liệu
Duyệt đề mục
Tra cứu Z39.50
CHUYÊN ĐỀ TÀI LIỆU
GIỎ HÀNG
Chưa có tài liệu
Top